Cách nâng cao trải nghiệm chơi game trên máy tính của bạn với các phụ kiện tốt nhất

Sự khác biệt giữa máy tính để bàn và máy tính xách tay tiêu chuẩn và máy tính và máy tính xách tay ở cấp độ chơi game là rất đáng kể. Lĩnh vực chính mà chúng khác nhau là hiệu năng, nhưng điều quan trọng nhất đối với game thủ là ngoại hình hoặc thiết kế. Các game thủ muốn máy tính của họ đứng đầu về mọi mặt, bao gồm cả hình thức của chúng. Những khác biệt này cũng khá rõ ràng ở các phụ kiện dành cho máy tính xách tay và máy tính chơi game.

Môi trường chơi game đòi hỏi hiệu Kèo nhà cái suất cao. Bất kỳ lợi thế nào mà một game thủ có thể có được trước đối thủ của mình đều có thể tạo ra sự khác biệt giữa sự sống và cái chết (tất nhiên là trong thế giới mạng….). May mắn thay cho các công ty game thủ như Logitech, Razer và Microsoft cũng đồng điệu với điều này và có cả một nhóm phụ kiện chơi game nhắm đến nhóm người dùng đặc biệt này.

Nếu bạn mới bắt đầu mua thiết bị chơi game, điều cần thiết là bạn phải kết hợp máy tính hiệu suất cao của mình với các phụ kiện chơi game phù hợp. Nếu không, bạn có thể đang hạn chế hiệu suất tổng thể có sẵn cho mình. Đừng là người sử dụng chuột hoặc bàn phím tiêu chuẩn, nếu không bạn có thể rất thất vọng vì không thành công với hầu hết các trò chơi hiện nay. Điều này đặc biệt đúng đối với việc chơi game trực tuyến. Những game thủ nghiêm túc đều có đầy đủ những phụ kiện hàng đầu để nâng cao khả năng chơi của mình lên mức tối đa.

Rõ ràng, nếu bạn mong muốn các phụ kiện chơi game có hiệu suất cao hơn thì bạn phải trả giá. Nhưng sự khác biệt về hiệu suất đáng giá – nghĩa là nếu bạn nghiêm túc với việc chơi trò chơi của mình. Như đã đề cập, các phụ kiện chơi game hiện có không chỉ có thể nâng cao và cải thiện khả năng chơi trò chơi của bạn mà còn có những phụ kiện có sẵn để giúp làm cho máy tính xách tay của bạn trông bóng bẩy và bạn có thể tùy chỉnh theo cá tính của mình.

Chuột cấp độ chơi game là một cách tuyệt vời để bắt đầu thêm các phụ kiện phù hợp vào hệ thống chơi game của bạn. Logitech G9 là một lựa chọn tuyệt vời cho việc này. Bạn có thể thay đổi độ bám, bạn cũng có thể thay đổi trọng lượng. Bạn có thể tùy chỉnh đèn LED. Thậm chí, bạn còn có thể sử dụng bộ nhớ tích hợp để mang theo tối đa 5 cấu hình chuột tới bữa tiệc LAN tiếp theo. Về mọi mặt, chuột G9 cho phép bạn điều chỉnh cách bạn chơi. Hãy xem ID Grip của Logitech dành cho Chuột G9, cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của G9.

This entry was posted in my blog. Bookmark the permalink.